CN. Th5 16th, 2021

Atm bitcoin xuất hiện ở cửa hàng tiện lợi Circle K

2 min read
cK

Atm bitcoin

DigitalMint, một sàn giao dịch tiền điện tử không cần kê đơn có trụ sở tại Chicago. Đã cài đặt các kiốt bitcoin tại 20 cửa hàng tiện lợi Circle K. Như một phần của chương trình thí điểm trên khắp Arizona và Nevada.

Điều này thể hiện sự mở rộng lớn nhất cho nền tảng tiền điện tử. Kể từ khi thành lập năm 2014, theo thông cáo báo chí . Trong năm năm, công ty đã thành lập chi nhánh ATM hoặc giao dịch viên trực tiếp tới 250 địa điểm tại 25 tiểu bang.

Phát hành chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với một tổ chức được kính trọng như Circle K, ông Marc Grens, chủ tịch của DigitMint cho biết trong bản phát hành. Quan hệ đối tác này mở ra cơ hội mở rộng lớn quyền truy cập bitcoin vào các thị trường mới trên toàn cầu.

ATM DigitalMint cho phép người tiêu dùng truy cập để mua và giao dịch lên tới 20.000 đô la bitcoin , ethereum và litecoin mỗi ngày.

Công ty tính phí 12 phần trăm của một giao dịch. Mặc dù giảm tỷ lệ có sẵn theo trang web của công ty.

Joel Konicke, quản lý danh mục tại Circle K Stores Inc. Cho biết, việc hợp tác với DigitalMint cho phép chúng tôi cung cấp cho khách hàng quyền truy cập liền mạch vào Bitcoin, với mức giá rất hợp lý.

Mua hàng phải được thực hiện bằng tiền mặt. Vì công ty không chấp nhận thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng. Bitcoin cũng có thể được mua thông qua ngân hàng. Nhưng công ty đặt mức tối thiểu 5.000 đô la. Khách hàng được chấp thuận có thể có giới hạn giao dịch được đẩy lên trên 1 triệu đô la.

Các máy ATM bitcoin ở Arizona được đặt tại Phoenix, Mesa, Tempe, Tucson, Flagstaff. Và Maricopa. Ở Nevada, các máy ATM có thể được tìm thấy ở Las Vegas.

Nguồn Coindesk

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *