CN. Th5 16th, 2021

Cách đào Bitcoin bằng máy tính cá nhân với Crypto Tab

4 min read
dao-bit-coin-bang-may-tinh

Cách đào Bitcoin bằng máy tính cá nhân (laptop hoặc điện thoại) với Crypto Tab

Giá Bitcoin hiện giờ đã tăng đáng kể và xu hướng vẫn tiếp tục tăng mạnh trong dài hạn. Thậm chí tương lai giá Bitcoin có thể lên tới 100.000$ cho 1 đồng Bitcoin. Vì vậy việc bạn tích trữ 1 it Bitcoin bằng cách đào Bitcoin với máy tính cá nhân, laptop. Hoặc điện thoại của bạn có thể rất có ích cho mai sau

Bài viết này hướng dẫn các bạn đào Bitcoin bằng CPU máy tính cá nhân của bạn với trình duyệt Crypto Tab. Mình đã theo dõi phần mềm này một thời gian dài và đánh giá nó hoàn toàn uy tín. Không chứa virus và tốc độ duyệt web của nó cũng hoàn toàn tương tự Chrome.

Crypto Tab là gì?

CryptoTab là một trình duyệt được xây dựng trên mã nguồn của Chrome. Chính vì thế, trình duyệt này gần như sở hữu đầy đủ các tính năng mà Chrome đang có. Thêm 1 điểm cộng nữa đó là trình duyệt này sẽ hỗ trợ bạn đào Bitcoin miễn phí bằng máy tính cá nhân của bạn.

Bạn có thể dùng đồng thời trình duyệt CryptoTab để lướt web, đọc báo, làm việc cùng với các trình duyệt khác như Chrome, CocCoc, Firefox.

Bạn chỉ cần treo một 1 tab của trình duyệt CryptoTab là nó tự động đào Bitcoin bằng CPU máy tính của bạn. Số tiền kiếm được nhỏ nhưng bạn không mất gì cả. Chỉ cần treo máy ở đấy và tích tiểu thành đại.

Crypto Tab có chứa virus hay không?

Mình đã theo dõi trình duyệt này một thời gian dài. Và nó hoàn toàn an toàn để duyệt web cũng như đào Bitcoin.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm CryptoTab.
Bạn click đây (Chọn ngôn ngữ English cho dễ đọc) để vào trang chủ phần mềm CryptoTab.

Sau đó tiến hành tải trình duyệt như hình:

Cũng tương tự như Google Chrome. Bạn phải đồng ý với các điều khoản bảo mật để có thể tải về:

 

Sau khi tải về bạn tiến hành cài đặt như trình duyệt bình thương:

 

Hướng dẫn đào Bitcoin với CryptoTab

Bạn truy cập nút CryptoTab trên cùng bên phải trình duyệt mới cài đặt:

 

Bật On nút Mining lên để trình duyệt bắt đầu đào Bitcoin, bạn có thể để max để tốc độ đào cao nhất, tùy thuộc vào độ mạnh máy tính của bạn:

 

Vậy là hoàn thành cài đặt. Bạn cứ để treo đấy rồi làm bất cứ việc gì máy tinh sẽ tự đào. Nếu bạn muốn tắt chế độ đào đi để chạy các phần mềm khác tốn CPU của máy thì chỉ việc click vào nút OFF.

Tiếp theo bạn bắt buộc phải add tài khoản Google vào trình duyệt. Để sau này rút tiền hoặc cài đặt lại phần mềm máy tính của bạn. Thì sẽ không bị mất số Bitcoin đã đào được.

Cách add tài khoản Google vào CryptoTab

 

Điền tài khoản Google của bạn và cấp phép đào.

Như vậy là xong, bạn có thể rút số Bitcoin của mình khi có đủ 0.00001 Bitcoin:

Nếu chưa có ví Bitcoin của riêng mình, xem bài viết cách tạo ví Bitcoin tại Đây này.

Ngoài ra nếu bạn có nhiều máy tính hoặc VPS có thể cài đặt nhiều trình duyệt CryptoTab với 1 tài khoản Google, số Bitcoin đào được sẽ là tổng hợp của tất cả các máy tính cá nhân của bạn.

Chúc mọi người kiếm tiền thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *