CN. Th5 16th, 2021

Chính sách vận chuyển

2 min read
chinh-sach-van-chuyen

Website: https://www.myphamnhapkhau.net (sau đây gọi là “Strawberry”) là một website cung cấp thông tin sản phẩm các nhãn hàng như: Dược mỹ phẩm Hàn, Nhật, Pháp... và những sản phẩm đang được giới trẻ đang ưa dùng. Đuợc đông đảo giới làm đẹp sử dụng, Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Vinako (Vinako), thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0201397919. Do Sở KHĐT Hà Nội cấp lần đầu ngày 07/03/2014

1. Đơn hàng

Khái niệm Đơn hàng:

Là đơn hàng được Khách hàng (KH) đặt và đã được nhân viên chăm sóc khách hàng của Strawberry xác nhận thông tin.
Đơn hàng được tạo khi Khách hàng đặt hàng qua mail phanphoimypham@myphamnhapkhau.net. Hoặc trên sàn Thương mại điện tử tại Trang chủ của website này.

2. Phí vận chuyển

Chúng tôi với một hệ thống nhà phân phối sỉ lẻ mỹ phẩm kéo dài Bắc - Nam. Nên việc vận chuyển đến tay người tiêu dùng vô cùng tiện lợi: Miễn phí tiền vận chuyển toàn quốc.

3. Thời gian vận chuyển hàng Strawberry

Miền Bắc:  2 - 4 ngày
Miền Nam : 3 - 5 ngày
Lưu ý: Thời điểm giao hàng còn phụ thuộc vào việc kết nối liên lạc được với quý khách và tình hình thời tiết khi giao.

Strawberry luôn nỗ lực hết mình để chuyển giao đơn hàng tới tay quý khách một cách nhanh chóng nhất.

Nếu quý khách có câu hỏi gì về chính sách giao hàng. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email: lienhe@myphamnhapkhau.net. Hoặc để lại câu hỏi trên mỗi sản phẩm thông qua phần đánh giá, admin webisite sẽ nhanh chóng trả lời. Ngoài ra Fanpage chúng tôi mới lập cũng sẽ hỗ trợ quý khách hàng thật tận tình và tận tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *