CN. Th5 16th, 2021

Đọc báo kiếm tiền với VN Ngày Nay – Hot trend 2019

6 min read
vn ngày nay

Ứng dụng đọc báo kiếm tiền đang là xu hướng tại Việt Nam thời điểm này. Chúng ta chỉ cần có 1 chiếc điện thoại có kết nối internet. Và bạn có thể kiếm tiền tại bất cứ thời gian, địa điểm nào. Trong bài viết này. Hyip-safety xin giới thiệu đến các bạn : ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại VN Ngày Nay.

VN Ngày Nay là gì?

Vậy đọc báo kiếm tiền với ứng dụng này như thế nào? Nghĩa là bạn sẽ tải ứng dụng, đăng nhập vào. Và chỉ việc đọc các tin tức trên đó để kiếm Xu rồi đổi ra tiền. Trên VN Ngày Nay có rất nhiều chuyên mục đa dạng. Từ tin Xã hội, Giải Trí…cho đến Xe Cộ, Sức Khỏe, Tình Yêu… Phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Mặt khác, app này được lập trình dựa trên trí thông minh nhân tạo. Có thể dựa trên hành vi người dùng từ đó hiển thị những bài báo phù hợp nhất với người đọc.

Tuy nhiên, việc đọc báo thực ra kiếm được số tiền rất ít. Người dùng kiếm tiền VN Ngày Nay được chủ yếu đến từ việc “tuyển lính mới”. Bạn có thể kiếm được tối đa 3.000 đ khi mời 1 người cài đặt ứng dụng. Sau đó hưởng lợi 10% tiền kiếm được từ người đó khi người đó đọc báo, bình luận…

Cách kiếm tiền VN Ngày Nay

Bước 1: Tải ứng dụng cho cả Android  và iOS 

Link tải : TẠI ĐÂY.

Bạn ấn vào nút “Lĩnh Nhận” để đi đến cửa hàng ứng dụng CH Play (Android) và App Store (iOS).

Cài đặt xong, tiến hành đăng nhập bằng điện thoại hoặc Facebook. Để nhận thưởng, sau đó chia sẻ ngay app để kiếm thêm Xu.

 

Bước 2: Kiếm Xu

Xu là gì? Xu là một loại tiền tệ trong VN Ngày Nay. Xu có thể quy đổi ra tiền mặt (giá quy đổi hiện tại đang là 96 đ – 1 Xu).

Kiếm Xu bằng cách nào? Như đã để cập ở trên. Xu có thể kiếm được bằng cách đọc báo, bình luận bài viết. Và gửi tin cho bạn bè và dễ kiếm nhất là “Tuyển lính mới” (Mời người khác tải app)

Các hình thức đọc tin, bình luận kiếm được rất ít Xu. Nhưng mời người khác tải app lại kiếm được nhiều Xu hơn. Chi tiết như sau :

Phần thưởng 1:

_ A mời B tải app. Sau khi B đăng nhập và chia sẻ chương trình, ngay lập tức A nhận được 3000đ.
_ B giới thiệu C tải app. Sau đó C đăng nhập và chia sẻ chương trình, ngay lập tức A nhận được 2000đ.
_ C mời D. Khi D đăng nhập và chia sẻ chương trình, ngay lập tức A nhận 1000 đ.

Phần thưởng 2:

“Lính mới” sau khi đọc tin, chia sẻ và bình luận bài viết sẽ nhận được kinh nghiệm, Xu. Nếu bạn là người đã mời được lính đó. Bạn sẽ nhận được 10% kinh nghiệm hoặc Xu vĩnh viễn.

Đây là một mô hình phát triển kiểu đa cấp. Tuy nhiên, chỉ có 4 cấp mà thôi.

Bước 3: Đổi thưởng

Xu có thể đổi ra tiền mặt để rút về tài khoản Ngân Hàng, đổi thẻ cào. Hoặc chuyển về ví điện tử (VTC, Payoo, chưa có MoMo). Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng Xu để đổi các quà tặng gia dụng có giá trị tương đương như: Sạc dự phòng, Bếp Ga, Loa…

Nếu thích thử vận may, bạn cũng có thể đổi Xu ra vé dự thưởng để trúng iPhone X. Tuy nhiên, chúng tôi cân nhắc các bạn không nên chơi trò may rủi này. Lãng phí Xu, vì Xu cũng là tiền mà.

Làm thế nào để mời được nhiều người tải App?

Yêu cầu của app VN Ngày Nay là bạn phải mời được người dùng mới. Họ phải cài đặt và người dùng mới đó phải tiếp tục chia sẻ app mới được coi là thành công để nhận thưởng. Việc cài app thì khá đơn giản. Bạn cứ chia sẻ ở các group lớn trên Facebook thì sẽ có nhiều người cài thôi. Đơn giản hơn thì chia sẻ qua messenger cho bạn bè nhờ cài app.

Tuy nhiên, để người cài tiếp tục chia sẻ sẽ có tỷ lệ thành công thấp hơn. Ở bước này hãy nói rõ về lợi ích trước khi chia sẻ người dùng cài app.

Một cách khác để kiếm người dùng là làm như cách Hyip-safety đang làm: Giới thiệu App, hướng dẫn tải thông qua link gắn trong bài viết (để lấy link bạn vào phần ví ->Chia sẻ để kiếm nhiều hơn -> Copy link.

Ngoài ra, bạn cũng có thể làm 1 video hướng dẫn rồi để link kiếm tiền Ngày Nay của bạn ở phần mô tả, đơn giản thôi, quay video màn hình quá trình tải app, giới thiệu các tính năng, cách để kiếm được tiền rồi đăng lên Youtube, Facebook hoặc bất cứ nơi nào tiếp cận được nhiều người xem nhất.

Kết luận :

VN Ngày Nay là một app đọc báo kiếm tiền đang khá thịnh hành hiện nay. Việc kiếm được tiền từ app là có thực, nhưng số tiền rút được trong kiếm tiền VN Ngày Nay là không nhiều. Bù lại nhiệm vụ khá đơn giản, ai cũng có thể làm, tỷ lệ mời người dùng cài đặt thành công cao.

Nếu là người vừa bước chân vào con đường MMO (kiếm tiền trên mạng) thì các hình thức kiếm tiền bằng việc mời tải app này khá phù hợp với bạn. Không chỉ giúp bạn kiếm được chút tiền mua thẻ điện thoại, tiêu vặt mà còn giúp bạn hiểu hơn về các kênh thanh toán, các xu hướng kiếm tiền trên điện thoại đang thịnh hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *