CN. Th5 16th, 2021

Chính sách trả hàng/hoàn tiền

5 min read
0
Đơn đã xử lý

CHÍNH SÁCH TRẢ HÀNG VÀ HOÀN TIỀN

 1. Điều kiện áp dụng Theo các điều khoản và điều kiện được quy định trong Chính sách Trả hàng và Hoàn tiền này và tạo thành một phần của Điều khoản dịch vụ, StrawBerry đảm bảo quyền lợi của Người mua bằng cách cho phép gửi yêu cầu hoàn trả sản phẩm và/hoặc hoàn tiền trước khi hết hạn. Thời hạn StrawBerry Đảm Bảo đã được qui định trong Điều khoản Dịch vụ là 7 ngày.
 2. Điều kiện trả hàng Người mua đồng ý rằng cô ấy/anh ấy chỉ có thể yêu cầu trả hàng và hoàn tiền trong các trường hợp sau:
  • Người mua đã thanh toán nhưng không nhận được sản phẩm;
  • Sản phẩm bị lỗi hoặc bị hư hại trong quá trình vận chuyển;
  • StrawBerry giao sai sản phẩm cho Người mua (VD: sai kích cỡ, sai màu sắc, v.vv…);
  • Sản phẩm Người mua nhận được khác biệt một cách rõ rệt so với thông tin mà StrawBerry cung cấp trong mục mô tả sản phẩm;
  • StrawBerry đã tự thỏa thuận và đồng ý cho Người mua trả hàng (tuy nhiên StrawBerry sẽ cần xác nhận lại những thoả thuận này).

Tất cả các yêu cầu trả hàng-hoàn tiền phải được thực hiện trên website myphamnhapkhau.net
StrawBerry luôn xem xét cẩn thận từng yêu cầu trả hàng/hoàn tiền của Người mua và có quyền đưa ra quyết định cuối cùng đối với yêu cầu đó dựa trên các quy định nêu trên và  theo Điều khoản Dịch vụ của StrawBerry.

 1. Không thay đổi ý định mua hàng Trừ khi được đề cập trong Chính sách Trả hàng và Hoàn tiền này, các trường hợp trả hàng do Người mua thay đổi ý định mua hàng sẽ không được chấp nhận.
 1. Quyền lợi của StrawBerry Khi nhận được yêu cầu trả hàng và/hoặc hoàn tiền từ phía Người mua, StrawBerry sẽ thông báo cho Người mua qua văn bản (thông báo thư điện tử và/hoặc tin nhắn điện thoại). Người mua cần phải gửi phản hồi theo hướng dẫn của StrawBerry trong thời gian quy định.
 1. Tình trạng của hàng trả lại Để hạn chế các rắc rối phát sinh liên quan đến trả hàng, Người mua lưu ý cần phải gửi trả sản phẩm bao gồm toàn bộ phụ kiện đi kèm, hóa đơn VAT, tem phiếu bảo hành… nếu có và sản phẩm phải trong tình trạng nguyên vẹn như khi nhận hàng. Vinako khuyến khích Người mua chụp lại ảnh sản phẩm ngay khi nhận được để làm bằng chứng đối chiếu/khiếu nại về sau nếu cần.
 1. Chi phí trả hàng

       Người mua sẽ phải trả phí trả hàng.

 1. Hoàn tiền cho Hàng trả lại StrawBerry sẽ chỉ hoàn tiền cho Người mua khi StrawBerry xác nhận đã nhận được Hàng trả lại. Tùy từng trường hợp, tiền hoàn trả sẽ được chuyển vào thẻ tín dụng/tài khoản ngân hàng được chỉ định của Người mua. Lưu ý: Với đơn hàng COD (Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng). Người mua có trách nhiệm phải cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng để nhận tiền hoàn trả.
 1. Tranh chấp giữa Người mua và Người bán Trong trường hợp Người mua và Strawberry không thể đồng thuận về phương án giải quyết, Người mua và Strawberry có thể khiếu nại việc này lên các Cơ quan chức năng để giải quyết.

Người mua và Người bán đồng ý bồi thường và giữ cho Strawberry không bị thiệt hại, hoặc chống lại bất kỳ việc khiếu nại, kiện tụng, hoặc các nghĩa vụ/trách nhiệm, thiệt hại, tuyên bố, hình phạt, tiền phạt, các chi phí và phí tổn (bao gồm, nhưng không giới hạn bất kỳ chi phí giải quyết tranh chấp nào khác) có liên quan phát sinh từ hoặc có liên quan đến bất kỳ hành động nào nếu Strawberry thắng kiện.

Điền yêu cầu ở phần Trả lời phía dưới

StrawBerry khuyến khích Người dùng liên hệ, gửi yêu cầu đổi trả hàng hóa trong thời gian 7 ngày

Đánh giá độ hài lòng:
4.5/5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *