CN. Th5 16th, 2021

Hàng nghìn doanh nghiệp vừa và nhỏ tham gia Bigbuy24h

5 min read
bigbuy24h

Sau thời gian thử nghiệm thành công, hệ thống thương mại điện tử Bigbuy24h.com vừa ra mắt thị trường Việt. Thu hút hàng nghìn doanh nghiệp tham gia.

Trang thương mại điện tử Bigbuy24h.com là kênh tiếp thị trung gian giữa người mua và người bán. Phục vụ tối đa người tiêu dùng và các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Chia sẻ về sự ra đời của trang thương mại điện tử này. Đại diện Bigbuy24h cho biết, nền kinh tế Việt Nam đã phát triển qua khá nhiều giai đoạn. Trước thập niên 90 là nền kinh tế hàng hóa, sau đó đến nền kinh tế tài sản, bất động sản, chứng khoán. Và bây giờ là nền kinh tế hội nhập 4.0.

Trong nền kinh tế này, dữ liệu chính là một kỷ nguyên mới của nền kinh tế. Ai sở hữu được dữ liệu thì có thể điều phối thị trường. Trong khi đó, số lượng doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam rất đông. Tỷ lệ người sử dụng Internet ngày càng gia tăng. Theo WeAreSocial, số người dùng Internet sẽ tăng từ 45% lên 75% với giá trị lên tới 20 tỷ USD vào năm 2020. Do đó, thị trường thương mại điện tử có cơ sở để phát triển mạnh mẽ.

"Ở Trung Quốc đã có Alibaba, Đức có Lazada, Singapore có Shopee... Đây đều là những kênh thương mại điện tử đa quốc gia đang phát triển mạnh. Tuy nhiên, chúng tôi mong muốn trong vòng 3-5 năm tới sẽ đưa Bigbuy24h. Trở thành trang thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam với những ưu điểm riêng vượt trội", đại diện Bigbuy24h cho hay.

Để đạt được điều đó, Bigbuy24h không ngừng tạo ra môi trường mua bán hàng chuyên nghiệp. Dùng điểm Bigbuy để mua bán hàng hóa trong hệ thống đồng thời liên tục mở rộng các danh mục và số lượng sản phẩm chào bán.

Trang thương mại điện tử này sẽ cung cấp cho cộng đồng online một nền tảng mạnh mẽ. Giao diện ứng dụng thân thiện, dễ sử dụng. Tạo điều kiện tối đa cho các nhà cung cấp và khách hàng mua bán online.

Đại diện Bigbuy24h.com nhấn mạnh, mục tiêu hiện tại của Bigbuy24h là mở rộng mạng lưới. Thúc đẩy các nhà cung cấp và người tiêu dùng tham gia vào hệ thống. Do đó, đăng ký tham Bigbuy24h trong giai đoạn này các đối tác và khách hàng sẽ được hưởng nhiều lợi ích.

Cụ thể, các doanh nghiệp, nhà cung cấp hàng hóa khi tham gia Bigbuy24h. Sẽ được miễn phí mở gian hàng và kết nối bán hàng trực tuyến trong cộng đồng. Với hàng triệu thành viên của Bigbuy24h. Từ đó, nhà phân phối sẽ có cơ hội tăng thêm thu nhập. Giảm chi phí vận hành phát triển thương hiệu, tăng doanh thu và lợi nhuận. Các nhà phân phối cũng sẽ có thêm nhiều khách hàng, nhất là khách hàng trung thành. Đồng thời, các nhà phân phối cũng sẽ được miễn phí đào tạo quản lý bán hàng bởi Bigbuy.

"Chúng tôi cam kết giá bán sản phẩm trên ứng dụng luôn có giá bằng hoặc thấp hơn so với giá thị trường."

"Người tiêu dùng sau mỗi lần mua hàng sẽ được tặng điểm để mua các sản phẩm và dịch vụ khác có trên các gian hàng của hệ thống Bigbuy24h. Đây là một trong những ưu điểm mà không phải trang thương mại điện tử nào cũng có", vị đại diện nói.

Đơn vị này kỳ vọng Bigbuy24h sẽ góp phần tạo thêm nhiều cơ hội cho doanh nghiệp. Nâng cao năng lực cạnh tranh cho quốc gia, tạo thêm nguồn thu thuế. Và là sợi dây liên kết giữa các doanh nghiệp và khách hàng. Từ đó, thúc đẩy hệ thống phát triển thêm nhiều hội viên. Không lo bị các doanh nghiệp nước ngoài có vốn lớn thao túng thị trường.

Trong tháng 3, khách hàng tải ứng dụng Bigbuy24h trên nền tảng Android hoặc iOS sẽ được tặng ngay 2 triệu đồng. Doanh nghiệp cũng đang xây dựng một siêu thị tại Mê linh Plaza, miễn phí cho các nhà phân phối mở gian hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm đến đông đảo khách hàng.

Để tải ứng dụng Bigbuy24h, khách hàng truy cập:

- Link App cho nền tảng Android: 

www.bigbuy24h.com/index/index/download_app

Thông tin chi tiết liên hệ:

- Webiste: www.Bigbuy24h.com

-Facebook: www.facebook.com/BigBuy24h-320965545289311/

- Hotline: 19000298

 

(Nguồn: Bigbuy24h)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *