CN. Th5 16th, 2021

Mỹ phẩm Missha: được chiết xuất từ thực vật tự nhiên

3 min read
missha top

Mỹ phẩm Missha 

Mỹ phẩm Hàn Quốc luôn là nguồn cung cấp hàng đầu được người tiêu dùng yêu thích nhất. Và mọi phụ nữ ở Việt Nam luôn có trong bộ sưu tập trang điểm của mình những dòng mỹ phẩm đến từ xứ sở Kim Chi. Missha, thương hiệu mỹ phẩm được ưa thích tại Hàn đang chiếm lấy tình cảm của các bạn yêu thích trang điểm.

Thương Hiệu Mỹ Phẩm Missha

my-pham-missha-dung-co-tot-khong

✧ Mỹ phẩm MISSHA ra mắt lần đầu tiên trên mạng và được bán online. Năm 2009, thương hiệu cho ra mắt dòng sản phẩm cao cấp Missha Homme Urban Soul dành cho nam. MISSHA, được xây dựng trên triết lý: Sản phẩm phải chất lượng nhưng giá cả phải hợp lý.

✧ MISSHA nghiên cứu và chọn lọc một cách nghiêm ngặt. Để đưa đến cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc da, tóc, mỹ phẩm, sơn móng tốt nhất. Đây là thương hiệu do tập đoàn Able Comestic thành lập. Với các dòng sản phẩm như: make-up, chăm sóc da, chăm sóc tóc.

thuong hieu missha 2

✧ Các thành phần chính của MISSHA được chiết xuất từ thực vật tự nhiên. Được thông qua các tiêu chuẩn chăm sóc kỹ lưỡng.

✧ Mỗi sản phẩm phải trải qua nghiên cứu và thử nghiệm về yếu tố dị ứng. Phải chịu sự đánh giá và phản hồi của các chuyên gia trang điểm.

✧ Sản phẩm chủ lực: Real Signature Complete M BB Cream, Super Aqua Cell Renew Snail Cream. Oriental Choboyang Sap, M Mega Ex Volume Mascara, All Around Safe Clock Soft Finish Sun Milk SPF 50.

thuong hieu missha

✧MISSHA mở cửa hàng đầu tiên tại Hàn Quốc vào năm 2002. Đến nay, MISSHA đã có mặt tại 32 quốc gia và lãnh thổ trên thế giới. Với hơn 330 cửa hàng. Năm 2005 MISSHA chính thức có mặt tại Việt Nam.

✧Từ đó đến nay, Missha đã và đang chinh phục được những cô nàng yêu thích trang điểm. Với sự đa dạng về mặt hàng sản phẩm của mình.

 

SẢN PHẨM LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU MISSHA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *