CN. Th5 16th, 2021

Ngân hàng trực tuyến Thụy Sĩ Dukascopy giới thiệu tiền điện tử

3 min read
Dukascopy giới thiệu tiền điện tử

Ngân hàng trực tuyến Dukascopy có trụ sở tại Thụy Sĩ đang phát triển stablecoin dựa trên blockchain Ethereum của riêng mình.

Theo white paper được công bố vào ngày 27 tháng 6

Dukascopy dự định phát hành các loại tiền tệ ERC-20 có tên là Dukascash, được gắn với đồng euro, đồng franc Thụy Sĩ và đô la Mỹ, và tăng dần danh sách các loại tiền cơ bản của Dukascash tùy theo nhu cầu của khách hàng. Ngân hàng quy định thêm:

Một số mã thông báo Dukascash ban đầu có giá trị khoảng 10 triệu CHF. Hoặc tương đương với mỗi loại tiền cơ bản sẽ được Ngân hàng phát hành. Và ban đầu là các mã thông báo ‘chưa được phát hành’.
Các mã thông báo Dukascash bổ sung sẽ được phát hành theo từng đợt, tùy theo nhu cầu của khách hàng.
Các phần nhỏ (lên tới 100.000 CHF) mã thông báo Dukascash chưa được phát hành sau đó sẽ được phát hành theo hướng có lợi cho Ngân hàng để cho phép nó bán mã thông báo Dukascash cho khách hàng.

Ngân hàng lưu ý trong sách trắng rằng mục đích chính của việc giới thiệu Dukascash. Là thúc đẩy việc sử dụng blockchain của các mã thông báo thanh toán do Dukascopy phát hành. Giai đoạn thử nghiệm công khai sẽ bắt đầu vào ngày 3 tháng 7.

Sau đó, ngân hàng có kế hoạch cung cấp dịch vụ lưu ký cho mã thông báo Dukascash/ Và chấp nhận mã thông báo Dukascash từ khách hàng của mình với tỷ giá 1: 1 cho tiền tệ cơ sở fiat. Như một khoản thanh toán cho các dịch vụ của mình.

Vào tháng 1,Ngân hàng trực tuyến Dukascopy hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử châu Âu Bitstamp

Bitstamp sẽ hỗ trợ các giao dịch bitcoin ( BTC ) thay mặt cho Ngân hàng Dukascopy. Trong đó khách hàng sẽ có thể gửi BTC vào tài khoản của họ. Chuyển đổi chúng sang đô la Mỹ và giao dịch trên Thị trường FX Thụy Sĩ. Ngoài ra, khách hàng có thể chuyển tiền của họ trở lại ví bằng BTC.

Như đã báo cáo trước đó ngày hôm nay. Các nền tảng của Brazil bao gồm PagCripto, Nox Trading, 3xBit và Bitcambio. Được cho là sẽ phát hành một ERC-20 stablecoin – gắn một đối một với thực tế Brazil – Real-T (REALT).

Nguồn : Bitcointernet

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *