CN. Th5 16th, 2021

[Review] Super Greens Detoxifying: Tẩy da chết vật lí liệu có hiệu quả

4 min read
tay-te-bao-chet-sukin-Super Greens

Sukin Super Greens Detoxifying Facial Scrub

Tẩy da chết cũng là một trong những bước dưỡng da quan trọng. Bởi lẽ nếu thiếu bước này thì da khó lòng mà đẹp lên được. Giữa muôn vàn sản phẩm tẩy tế bào chết vật lí ngoài kia, hôm nay mình sẽ giới thiệu dến các bạn Sukin Super Greens Detoxifying Facial Scrub.

Sản phẩm có thành phần chính từ cải lá xoăn cùng nhiều nguyên liệu xanh khác. Như tảo, mùi tây, rong biển… Hứa hẹn giúp tẩy tế bào chết, trị mụn đầu đen. Giúp da đều màu và dưỡng trắng da. Bây giờ hãy cùng đọc Sukin Super Greens Detoxifying Facial Scrub review của mình để kiểm chứng những điều này nhe.

Có 2 dung tích là 20 ml và 125ml rất tiện lợi khi bạn muốn dùng thử sàn phẩm. Bao bì có màu xanh đậm nhìn rất thân thiện môi trường. Tuy nhiên đa số các sản phẩm của Sukin đều không có bao bì đựng bên ngoài và tẩy tế bào chết Sukin này cũng vậy.

Mùi hương

Dòng Sukin Super Greens Detoxifying Facial Scrub có mùi rất dịu nhẹ, phải ngửi kĩ mới thấy rõ. Cho nên về khoản mùi hương chắc chắn sản phẩm sẽ làm hài lòng dù bạn là khách hàng khó tính như thế nào.

tay-te-bao-chet-sukin-Super Greens3

Thành phần

Một số thành phần nổi bật trong kem tẩy tế bào chết Sukin là Nước Cất (Aqua), Tinh Chất Lô Hội. Dầu Hạt Vừng, Cetearyl Alcohol, Bột Cây Tre, Cetyl Alcohol, Ceteareth-20, Jojoba Esters. Chiết Xuất Tảo Spirulina Platensis, Chiết Xuất Tảo Chlorella Vulgaris, Chiết Xuất Rau Mùi Tây, Chiết Xuất Cải Xoăn… Không có paraben cùng một số chất độc hại khác như cam kết quen thuộc của Sukin. Tuy nhiên trong này vẫn có parfum nên nếu da bạn nào quá nhạy cảm thì vẫn có thể bị kích ứng. Nhưng đừng lo vì mình dùng một thời gian rồi mà không hề có vấn đề kích ứng nào xảy ra.

Cảm nhận

Trong tất cả các loại tẩy tế bào chết dạng scrub mà mình đã dùng. Thì Sukin Super Greens Detoxifying Facial Scrub là sản phẩm có hạt mịn nhất. Vì thế khi thoa lên da cảm giác rất dịu nhẹ. Sau khi dùng xong không có cảm giác da mất ẩm mà vẫn mềm mại. Tẩy da chết xong với sản phẩm này thì da sáng lên 1 chút và dễ hấp thụ sản phẩm skincare hơn.

tay-te-bao-chet-sukin-Super Greens2

Cùng nhìn lại một số đặc điểm chính của sản phẩm trong bài Sukin Super Greens Detoxifying Facial Scrub review của mình nhé:

- Mùi dịu nhẹ, dễ chịu.

- Là tẩy tế bào chết vật lý với hạt scrub li ti siêu mịn.

- Tẩy da chết nhẹ nhàng, giúp da không mất ẩm và làm sáng da sau khi sử dụng.

- Giá thành phải chăng.

Cảm ơn các bạn đã đọc hết Sukin Super Greens Detoxifying Facial Scrub review nhé. Chúc các bạn luôn xinh đẹp. Đừng quên sử dụng tẩy da chết thường xuyên để dưỡng da hiệu quả hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *