CN. Th5 16th, 2021

Son BBIA: dòng sản phẩm giá rẻ, chất lượng tốt từ Hàn Quốc

3 min read
BBIA

Bbia là một cái tên chắc hẳn đã quá thân thuộc đối với các tín đồ làm đẹp. Đây là dòng son đến từ xứ sở Kim Chi

Với mục tiêu nhắm đến phân khúc bình dân. Son Bbia Last Velvet Lip Tint đến từ xứ sở Kim Chi được xem là một trong những thương hiệu son hiếm hoi vừa đảm bảo chất lượng tốt lại vừa có giá cả phải chăng. Hiện nay dòng son Bbia Last Velvet Lip Tint này đã trải qua 6 Version. Với rất nhiều màu sắc khác nhau trong từng bộ sưu tập và khiến nhiều tín đồ làm đẹp bị cuốn hút!

bbia 1

Đặc điểm nổi bật của son Bbia :

  • Trên nắp son có phần ghi mã vạch và đánh số màu son rất dễ nhìn. Ngoài ra trên đó còn in màu son.
  • Điểm đặc biệt giữa các dòng son khác với thương hiệu BBIA là vỏ son sẽ cùng với màu son. Vì thế khi lựa chọn màu son bạn chỉ cần nhìn màu trên vỏ hộp là cũng có thể chọn đúng màu rồi đó.
  • Mẫu sản xuất sản phẩm Son BBIA được nghiên cứu bởi những chuyên gia hàng đầu. Cho nên thành phần của nó là những dưỡng chất son môi dưỡng môi hiệu quả hơn.
  • Điểm mạnh của BBIA là những thỏi son. Vì thế những thiết kế của son thường mới lạ. Và liên tục cải tiến để mang lại sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

 

bang-mau-truc-quan-son-bbia
  • Bbia là thỏi son đến từ Hàn Quốc. Xuất hiện tại Việt Nam vào những tháng đầu năm 2016. Đã từng tạo nên cơn sốt trong nửa cuối năm 2016 với 2 series son vỏ xanh và vỏ đỏ.
  • Những năm trước hãng tiếp tục cho ra mắt phiên bản series 3. Vỏ nâu đỏ khiến phái đẹp Việt lại nôn nao một lần nữa.
  • Tính đến thời điểm hiện tại 2019 dòng son Bbia Last Velvet Lip Tint đã có trong tay 6 bộ sưu tập. Từ version 1 cho đến phiên bản mới nhất là version 6. Bảng màu son của nó rất đa dạng và phong phú. Đặc biệt chất son tốt với khả năng giữ màu lâu và giá cả phải chăng. Là những yếu tố nổi bật tạo nên sự nổi tiếng của dòng son này.
bbia new version

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *