CN. Th5 16th, 2021

Sự kiện ra mắt Huobi Club tại Việt Nam

3 min read

Huobi Club

Tập đoàn Firecoin là nhà cung cấp dịch vụ tài chính kỹ thuật số hàng đầu thế giới. Kể từ khi thành lập năm 2013. Công ty đã tuân thủ khái niệm dịch vụ “khách hàng là trên hết” để cung cấp dịch vụ tài chính kỹ thuật số an toàn, chuyên nghiệp và trung thực cho người dùng trên toàn thế giới. Nó đã liên tiếp thu được đầu tư từ Real Fund và Sequoia Capital. Khối lượng giao dịch tích lũy vượt quá 1,2 nghìn tỷ USD. Và trở thành sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số lớn nhất thế giới. Chiếm 50% thị phần giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu.

Hiện tại, Tập đoàn Firecoin đã đầu tư vào hơn 60 doanh nghiệp thượng nguồn. Và hạ nguồn để hoàn thành việc thành lập các nhóm dịch vụ tuân thủ tại Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Anh, Hồng Kông và các quốc gia và khu vực khác. Tiếp cận hàng triệu quốc gia tại hơn 130 quốc gia. Người dùng cung cấp dịch vụ quản lý tài sản. Và giao dịch tài sản kỹ thuật số an toàn, đáng tin cậy.

Thành lập vào tháng 8 năm 2018. Câu lạc bộ Huobi đã nhận trách nhiệm bố trí chiến lược toàn cầu của Tập đoàn Firecoin. Và thiết lập trách nhiệm cho sự gia nhập của ngành công nghiệp blockchain. Đạt được sự tăng trưởng nhanh chóng từ 0 đến 30 thành phố trên toàn thế giới. Đồng thời nhận được ngày càng nhiều sự công nhận từ các đối tác và tổ chức công nghiệp.

Vào lúc 18h ngày 5 tháng 7. Chúng tôi tự hào tổ chức sự kiện ra mắt Huobi Club chi nhánh Hồ Chí Minh cho những người đam mê tiền điện tử địa phương tại khán phòng Dreamplex, 195 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi mong muốn cùng tạo ra một buổi tối đáng nhớ của việc kết nối giao lưu và hợp tác.

Đăng ký tham dự sự kiện tại đây và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn :

https://forms.gle/mCV1ZtA2r5gcRJk96

Huobi Club. Trong buổi lễ cũng sẽ có sự góp mặt của sàn giao dịch HelloEx. là cánh tay nối dài của Huobi Global tại Việt Nam và dự án MaxiMine.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *