CN. Th5 16th, 2021

THEFACESHOP: sản phẩm với nguồn nguyên liệu tự nhiên an toàn cho da

3 min read
thefaceshop

MỸ PHẨM THEFACESHOP

Thành lập từ năm 1962. THEFACESHOP có thể được xem là thương hiệu ra đời trễ hơn những thương hiệu mỹ phẩm tên tuổi khác. Đến năm 2009, tập đoàn LG Coporation mua lại thương hiệu mỹ phẩm The Face Shop. Trụ sở chính tại LG Gwanghwamun Building. CEO Cha Suk Yong nhận giải thưởng "Korea's Best CEO" năm 2009-2010 bởi tạp chí Asia Money. Tuy nhiên, THEFACESHOP đã sớm khẳng định được vị trí của mình trên thị trường mỹ phẩm.

Thương Hiệu The Face Shop
the-face-shop-gold-collagen-luxury

Cũng giống như các thương hiệu mỹ phẩm khác. TheFaceShop vẫn chọn cho mình hướng sản phẩm với nguồn nguyên liệu tự nhiên an toàn cho làn da người sử dụng.

Tiêu chí của họ luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Vì thế những sản phẩm của họ luôn coi trọng việc chất lượng của sản phẩm.

Họ luôn ý thức và hướng tới những gì liên quan đến sức khỏe chăm sóc da và sắc đẹp một cách tự nhiên và lâu dài.

Sự thành công trên thế giới
the face shop 1
  • Với những dòng sản phẩm đa dạng và phong phú. Thành phần dưỡng chất được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên. TheFaceShop đã chính thức trở thành thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu của Hàn Quốc năm 2009.
  • Có mặt lần đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2005. Những sản phẩm chính được thương hiệu này chọn chào sân là thuộc dòng Skin Care.
  • Có thể thấy, đây là một sự lựa chọn sáng suốt khi đa số các sản phẩm chăm sóc da khác. Đều có xuất xứ từ các nước châu Âu và châu Mỹ, không phù hợp với làn da của người châu Á.
Và phát triển ở thị trường Việt Nam
Kem-lot-The-Face-Shop-Air-Cotton-Make-Up
  • Có mặt từ Việt Nam cũng khá lâu. Và hiểu rõ được nhu cầu thiết yếu của người Việt. TheFaceShop luôn cải tiến những dòng sản phẩm chủ chốt của mình. Để mang lại sản phẩm tốt nhất đặc biệt là các dòng trang điểm mặt, dưỡng da, các dòng Skin Care,…
  • Sản phẩm chủ lực: bộ dưỡng da Chia seed, Magic Cover BB cream. Arsainte Eco Therapy Vitalist serum set, Flebote Lifting serum, Face It mascara.

 

SẢN PHẨM LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU THEFACESHOP

thefaceshop cham soc da

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *