CN. Th5 16th, 2021

TIN TRUYỀN HÌNH VỀ LỄ RA MẮT DR LEE MEE & HB HEALTH – BEAUTY CỦA VINAKO

2 min read

LỜI CẢM ƠN
Kính gửi các vị khách quý!

Ban giám đốc Công ty TNHH Thương mại Vinako xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả các quý vị khách quý đã dành thời gian quý báu của mình đến tham dự buổi Lễ ra mắt Nhãn hàng Dr Lee Mee và HB Health Beauty tại 72 Trần Đăng Ninh ngày 18/12/2018 vừa qua. Sự góp mặt của quý vị là niềm vinh dự cho Công ty chúng tôi đồng thời góp phần đem lại thành công lớn cho buổi lễ.
Sự kiện này đã đánh dấu một bước ngoặt rất lớn trong sự nghiệp phát triển của Vinako với mục tiêu đem lại chất lượng sản phẩm và dịch vụ ngày càng tốt hơn nữa trong ngành mỹ phẩm, làm đẹp Việt Nam và thế giới.
Trong suốt thời gian qua, chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của rất nhiều quý khách hàng đối với nhãn hàng dược mỹ phẩm #GSC+. Chúng tôi hy vọng rằng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình hơn nữa của quý vị đối với 2 nhãn hàng mới Dr Lee Mee và HB Health Beauty, giúp Vinako phát triển ngày càng vững mạnh.
Với sự thành công của buổi lễ ra mắt Dr Lee Mee và HB Health Beauty, chúng tôi xin được gửi đến toàn thể các Quý vị Khách quý, lời chúc mừng hạnh phúc, mạnh khỏe và thành công.
Một lần nữa chúng tôi xin trân thành cảm ơn và kính mong sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành của các Quý vị.
Trân trọng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *