CN. Th5 16th, 2021

Veeu : Xem Video Kiếm Tiền 15-200k Mỗi Ngày Trên Điện Thoại

4 min read
veeu

VeeU là một ứng dụng xem video clip kiếm tiền đang rất được ưa chuộng tại thời điểm hiện tại. Bạn không phải là Youtuber có thể kiếm chục triệu mỗi tháng thì với VeeU. Các bạn có thể dễ dàng kiếm tiền với nó. Bạn chỉ cần đăng nhập mỗi ngày 1 lần trong 1 tuần (mỗi lần vào mất 10ph thôi) cũng có tiền từ 20.000 - 100.000 VND nhờ vào làm nhiệm vụ cơ bản kiếm xu, và báo danh mà không phải xem video.

Ngoài ra muốn kiếm thêm nhiều tiền nữa bạn có thể tải video ( trung bình 15s  đến 3ph ). Để mọi người like hoặc nhấn nút bình chọn. Khi lọt vào top thì tiền nhiều vô kể. Và dĩ nhiên chúng tôi đã thử tải 1 clip thường nhật hằng ngày chỉ 10s thôi trong 5ph đã có hơn 60 like. Mức độ người tương tác và sử dụng Veeu rất lớn nha các bạn. 

Dưới đây là bằng chứng thu nhập của Hyip-safety khi kiếm tiền với ứng dụng này. (Không trả tiền qua ví Paypal nữa mà bây giờ đã chuyển sang xài ví Momo nha )

 

Hướng dẫn xem video kiếm tiền với Veeu App

Dưới đây là hướng dẫn của Hyip-safety. Giúp bạn hiểu được cách thức hoạt động của Veeu App và giúp bạn kiếm được tiền nhanh và nhiều hơn với ứng dụng này trên điện thoại di động.

Bước 1: Tải ứng dụng Veeu App

 

Bạn hãy tải ứng dụng tại địa chỉ: https://veeuvietnam.com sau khi vào trang mới bạn ấn nút “Get Cash Now” và nhập mã giới thiệu WCLT31 của Hyip-safety khi đăng ký để nhận ngay xu quy ra tiền nha.

Sau đó bạn được chuyển tới cửa hàng CHplay hoặc Appstore. Và bắt đầu cài đặt ứng dụng xem video kiếm tiền.

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook hoặc Google để đăng ký tài khoản.

 

Bước 3: Kiếm tiền với Veeu

Sau khi đăng ký xong bạn đăng nhập vào tài khoản và nhìn thấy giao diện của Veeu App sẽ như hình phía dưới đây. Bạn hãy làm nhiệm vụ hằng ngày sẽ được thưởng xu và dùng xu này quy đổi ra tiền mặt nhé.

Làm nhiệm vụ đơn giản để nhận xu

 

Đổi xu thành tiền và rút qua ví MOMO nha mọi người. Thật tiện lợi phải không nào?

Đặc biệc các bạn nhập mã code WCLT31 để được Strawberry tặng xu và có thể đổi ra tiền nhé. Lưu ý bạn phải xem video trong thời gian tổng 15ph và up lên 1 video 10s để đạt cấp lvl 1 mới dùng mã được nhé. 

Một số bằng chứng về rút tiền về ví momo:

Chuyển khoản sẽ mất 3- 15 ngày có khi hơn do số lượng người trên khắp thế giới tham gia rất đông. Vậy là sau gần 1 tháng cho lệnh rút 30$, chiều 11/4/2019 mình đã nhận được tin nhắn báo về MoMo và email của MoMo cho khoản thanh toán 680k từ VeeU:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *